เมื่อเล่น เกมยิงปลา สิ่งที่คุณจะเจออยู่บ่อยๆ นั่นก็คือปลาบอส  ซึ่งปลาบอสนี้หลายๆ คนต่างก็จ้องที่อยากจะทำลายให้ได้ เพราะมีราคาสูงยิงแตกทีนึงเท่ากับได้เงินรางวัลค่อนข้างมากในการเล่นเลยทีเดียว แต่การยิงปลาประเภทนี้ให้แตกนั้น จะทำอย่างไรถึงจะสามารถยิงแตกได้ โดยที่รางวัลเป็นของตัวเองวันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ ที่ใครทำก็สามารถทำได้และยังช่วยทำให้การเดิมพันนั้นได้ กำไรจากการยิงปลาบอสได้อีกต่างหาก

เทคนิคเล่น เกมยิงปลา

1.ใช้ไอเทมพิเศษใน

เมื่อคุณเห็นแล้วว่ามีการว่ายออกมาของปลาบอส สิ่งที่คุณต้องทำเลยนั่นก็คือ ใช้ไอเทมพิเศษภายในเกม ซึ่งบางเกมนั้นจะมีปืน มิซไซย์ในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ซึ่งเราสามารถซื้อได้ทันทีให้คุณใช้ไอเท็มตรงนั้นใช้งานในการยิงปลาบอสได้เลย เพราะจะช่วยทำให้ปลาตายง่ายขึ้น เร็วขึ้น ส่งผลให้การเดิมพันของคุณทำกำไรได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง แต่สำหรับบางเกมที่ไม่ได้มีปืนมิสไซล์ให้คุณใช้อัตโนมัติ ให้คุณพยายามยิงปืนพิเศษที่ลอยในบ่อ ไม่ว่าจะมาจากปูสว่านหรือเป็นปืนยิงไฟฟ้า แม้กระทั่งปืนไฟที่มีอานุภาพสูง ไม่ว่าคุณจะเดิมพันด้วยเงินเท่าไหร่ เพียงแค่คุณสามารถยิงปืนเหล่านี้มาได้รับรองได้เลยว่าคุณจะพิชิตปลาบอสได้ไม่ยากเลยทีเดียว

2.ปรับปืนให้เหมาะสม

หากใครที่มีงบในการเล่นที่มากสักหน่อยแล้ว ไม่อยากไปแย่งยิงปืนพิเศษกับคนอื่น ให้คุณนั้นปรับปืนให้เป็นระดับสูงที่สุดแล้วเล็งยิงปลาบอสตัวที่ระดับกลาง เพราะเกม ยิงปลาออนไลน์ บางเกมปลาบอสจะมาในรูปแบบปลาตัวใหญ่ แต่เป็นปลาระดับกลาง และปลาระดับใหญ่ให้คุณเลือกยิงปลาที่เป็นปลาระดับกลาง รับรองได้เลยว่าปืนที่คุณปรับนั้น จะช่วยยิงปลาจนแตกได้โดยที่ไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัวมากแน่นอน

3.แย่งยิงกับคนอื่น

เทคนิคนี้เราจะเรียกกันว่าเทคนิค ยิงปลาออนไลน์ แบบกองโจร เพราะเมื่อเห็นคนอื่นยิงตาบอสล่วงหน้าไปก่อนแล้ว ให้คุณกะระยะสักประมาณว่าครึ่งชีวิตของปลาบอสแล้ว ให้คุณแย่งชิงกับเขาทันที พยายามยิงให้โดนเป็นไปได้ให้ล็อคเป้าจะดีที่สุดแล้วโอกาสในการได้รางวัลจากปลาบอส ก็จะเป็นของคุณเพราะหลายครั้งที่มีการแย่งชิงกันแบบนี้ บางคนที่ยิงตั้งแต่แรกๆ จะถอดใจแล้วเลิกยิงหรือกระสุนอาจจะหมดก่อน ในขณะเหลือนั้นเราเป็นผู้ยิงทำให้การแข่งขันในครั้งนั้น กลายเป็นเราที่เป็นผู้ชนะและยิงปลาจนแตกได้นั่นเอง

4.ยิงตั้งแต่ที่ปลาออกมา

เมื่อเห็นแล้วว่ามีปลาบอสโผล่หัวออกมาแม้แต่นิดเดียว แล้วอยู่ในระยะการยิงของคุณได้ทันที่คุณปรับปืนเสร็จให้คุณยิงตั้งแต่ขอบจอที่โผล่ออกมาไปจนกว่าจะสุดจอ หากคุณปรับปืนอย่างเหมาะสมเชื่อได้เลยว่าปลาจะแตกก่อนที่พ้นขอบจอแน่นอน ทำให้คุณได้เงินรางวัลจากการเดิมพันครั้งนั้นอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่สิ่งที่คุณห้ามทำเลยนั่นก็คือการถอดใจ เพราะหากคุณถอดใจคนอื่นที่ยิงต่อจากคุณจะได้กำไรจากตรงนั้นไปทันที

เทคนิคดีๆ แบบนี้ในการเล่นเกม ยิงปลาออนไลน์ ไม่ว่าใครก็ต้องการใช้และอยากได้กันทั้งนั้น ดังนั้นแล้วให้คุณลองนำเทคนิคดังกล่าวที่เราได้แนะนำไปใช้บนเว็บคาสิโนออนไลน์ Fun88 เพื่อที่จะช่วยทำให้การเดิมพันของคุณนั้นทำกำไรได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง