สำหรับเกมส์ยิงปลายอดฮิตในยุคนี้ก็คือ 5 Dragons Fishing จากเว็บ ufa877 ซึ่งก็มีจุดเด่น และเอกลักษณ์ที่น่าทึงอยู่หลายอย่าง รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นอัตราการจ่ายก็ค่อนข้างสูงมาก ต้องยอมรับเลยจริงๆว่า เกมส์ยิงปลา5 Dragons Fishingเป็นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ที่แตกต่างจากเกมส์อื่น โดยการล่าปลามังกรทั้งหมด 5 ตัว และเหตุนี้เองที่ทำให้อัตราการจ่ายเงินค่อนข้างสูง

ฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในเกม 5 Dragons Fishing

ในส่วนของฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เกมยิงปลา5 Dragons Fishingก็จะมีอยู่หลายอย่างด้วยกัน เพราะผู้สร้างต้องการให้ผู้เล่นทุกคน มีปุ่มการใช้งานที่สะดวก  และมีการใช้งานง่าย ซึ่งฟังก์ชั่นที่นักเดิมพันจะได้เลือกใช้  ก็มีดังนี้

 • โหมดเกมต่างๆ  มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง ดังนี้
  • ลิมิตเงินเดิมพัน 0.1-10 ของห้อง NEWBIE 
  • ลิมิตเงินเดิมพัน 1-100 ของห้อง EXPERT 
  • ลิมิตเงินเดิมพัน 10-100 ของห้อง 5 DRAGONS 
 • การล็อกเป้า โหมดของการล็อกเป้านั้น ก็คือการล็อกเป้า แบบยิงปลาตัวเดิมซ้ำๆ จะยิงกว่าปลาตัวนั้นจะตาย หรือปลาตัวนั้นออกจากหน้าจอไปนั่นเอง

ข้อดีของ คาสิโนออนไลน์ Fin88 ทำไมถึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

 • อัตโนมัติ โหมดอัตโนมัติของเกมส์นี้ ก็คือการที่ปืนจะยิงปลาเป้าหมายเดิมๆ ซ้ำๆ ซึ่งท่านสามารถกำหนดได้ว่าจะให้ปืนยิงไปในทิศทางไหน และจะยิงไปในทิศทางนั้นจนกว่าท่านจะกดยกเลิกด้วยตัวเอง 
 • เมนู หน้าต่างเมนูของเกมส์ภายในจะมีให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานด้วยกัน 3 แบบนั้นก็คือคือ
  • ข้อมูลเกม ผู้เล่นสามารถเข้าดูข้อมูลการจ่ายเงินของทางเกมส์ได้ และเงื่อนไขของฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ มากมาย
  • ปุ่มออกจากห้อง ไว้ใช้เมื่อผู้เล่นต้องการที่จะเปลี่ยนเงินเดิมพัน
  • ปุ่ม เปิด/ปิด เสียง ถ้าหากเสียงเกมส์รบกวนสมาธิของท่าน ซึ่งท่านเองก็สามารถปิดมันได้เช่นกัน

จุดเด่นภายในเกมส์

จุดเด่นที่มีอยู่ภายในเกมส์5 Dragons Fishingก็จะมีหลายข้อ เพราะเกมยิงปลานี้ถูกสร้างขึ้นมาจากค่ายเกมส์ชื่อดังนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นที่คุณจะได้พบก็คือ

 1. มีการจ่ายเงินหลายเท่า อัตราการจ่ายเงินมีอยู่หลายราคาก็จริง แต่ก็ล้วนเป็นการจ่ายเงินที่เยอะกว่าเงินเดิมพันหลายเท่าเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้เล่นได้รับกำไรค่อนข้างเยอะ
 2. รองรับได้หลายภาษา ภาษาที่เกมยิงปลานี้รองรับได้ ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ภาษาด้วยกันคือ ภาษาไทย จีน และอังกฤษ ไม่ว่าคุณอยากจะใช้ภาษาไหน ก็เลือกได้ตามความสะดวก
 3. มีปืนหลายชนิด การที่เกมส์นี้มีปืนหลายชนิดให้นักเดิมพันได้เลือกใช้ จึงทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการทำเงินมากขึ้น เพราะปืนแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน หากเลือกใช้กับปลาได้ถูกชนิด จะทำให้ปลาแตกง่ายมากขึ้น

ก็จบไปแล้วกับบทความรีวิวเกมยิงปลา5 Dragons Fishingพบกับความสนุกแบบจัดเต็ม ต้องยอมรับเลยว่าเกมส์พนันออนไลน์ของเขานั้นดีจริง รับรองได้เลยว่าท่านจะสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมส์ ได้สัมผัสถึงความแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน อีกทั้งทางเว็บยังมีโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย